เมื่อเหล่าสาวๆคิดจะคบและชมหนังโป๊กับหนุ่มคนใดนั้นการที่คุณฟังแค่เสียงใจตนเองมันคงไม่พอแน่ๆเพราะก่อนที่คุณจะไปคบและดูหีไทยกับเขาอย่างจริงจังนั้นคุณต้องนึกถึงหลายๆอย่างด้วยไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรืออะไรก็ตามเพราะไม่อย่างนั้นมันอาจจะทำให้คุณเลือกคนผิดเข้ามาในชีวิตก็ได้เอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมานั่งเสียใจภายหลังนั้นพวกเรามาดูเรื่องที่คุณต้องคิดก่อนจะคบกับใครกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาดูกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่มานั่งเศร้าหรือเสียดายที่ได้คบกับหนุ่มคนนั้นแน่
ข้อหนึ่ง จุดมุ่งหมายของคุณตรงกับเขารึไม่ การที่คุณคิดจะคบและดูหีไทยกับเขาไปตลอดนั้นคุณควรมีจุดมุ่งหมายที่ตรงกันด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นหากคุณคบกันแล้วมีจุดมุ่งหมายกันคนละทางนั้นนี่จะต้องทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณคิดจะคบและดูหีไทยกับใครสักคนเราว่าคุณควรเช็กให้ดีก่อนจะดีกว่าว่าคุณกับเขามีจุดมุ่งหมายเช่นเดียวกันหรือเปล่าเท่านี้ก็ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาที่จะตามมาอีกด้วย
ข้อสอง เขามั่นคงกับรักมากแค่ไหน เราว่านี่มันคือเรื่องที่คุณจะละเลยมันไปไม่ได้เลยนะเพราะหากคุณคบและดูหีไทยกับเขาไปเรื่อย ๆถ้าเขาเป็นคนที่ไม่มั่นคงในเรื่องความรักนี่จะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามักจะหวั่นไหวกับหญิงอื่นได้ง่ายๆด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าคุณจะต้องมานั่งเสียใจทีหลังที่เลือกเขาแน่เพราะงั้นแล้วถ้าให้ดีก่อนที่คุณจะคบรึดูหีไทยกับเขาคุณควรตรวจสอบให้ดีก่อนนะว่าเขามั่นคงกับความรักมากน้อยแค่ไหนเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลแล้วล่ะ
ข้อสาม เขาปฏิบัติกับบุคคลอื่นยังไง ถ้าคุณคิดจะใช้ชีวิตและชมหนังโป๊ร่วมกับเขานั้นคุณก็ควรสำรวจให้ดีด้วยนะว่าเขาปฏิบัติกับผู้อื่นเช่นไรไม่ว่าจะคนที่บ้านหรือคนรอบตัวของคุณหากเขาทำตัวไม่ดีใส่พวกเขาคุณก็อย่าได้คบกับคนอย่างนั้นเด็ดขาดเพราะนั่นแสดงถึงการไม่ให้เกียรติและไม่ไว้หน้าคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคุณเจอหนุ่มๆแบบนี้ก็อย่าได้คบหาหรือดูหีไทยกับเขาจะดีกว่าเพราะไม่งั้นเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้คุณรู้สึกแย่ที่ได้คบกับเขาแน่และนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่พวกคุณควรคิดและดูให้ตรวจสอบก่อนจะไปคบหากับผู้ใดเช่นเดียวกันค่ะ