ถึงคุณจะไม่อยากร่วมรักและดูหนังเอ็กกับเขามากแค่ไหนแต่คุณก็อย่าได้ห่างหายจากมันเชียวนะเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหาตามมาแน่และที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือคุณต้องทำให้การร่วมรักของคุณมันจัดจ้านอยู่ตลอดเวลาด้วยนะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าจะต้องเพิ่มเติมลีลาการร่วมรักอย่างไรให้คู่รักรู้สึกเร่าร้อนนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปเอาใจคนรักด้วยเทคนิคในการเพิ่มลีลาการร่วมรักให้มันเร่าร้อนดั่งในหนังเอ็กกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็น่าจะต้องไปรับชมบทความนี้ด้วยกันสักหน่อยแล้วล่ะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คู่คุณขนลุกซู่แน่
1.คุณควรมีสกิลในการใช้ปากกับน้อง ๆเขา สาวๆก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วนะว่าหนุ่มๆส่วนมากมักจะชื่นชอบการใช้ปากให้กับจู๋ของเขากันทั้งเพแหละเพราะงั้นแล้วหากคุณมีสกิลในการออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากให้กับเขานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาหลงคุณอย่างมากแน่ๆโดยเฉพาะถ้าคุณได้โลมเลียไปที่สองสลึงของเขาเหมือนในหนังเอ็กแล้วกดน้ำหนักลิ้นไปเบาๆด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเขารู้สึกเสียวซ่านยิ่งกว่าในหนังเอ็กชัวร์หรือนอกจากนี้คุณจะใช้มือรูดชักน้อง ๆพร้อมกับการดูดเลียบริเวณส่วนปลายของจู๋ก็ได้เท่านี้ก็ทำให้พวกหนุ่มๆเขาร้องว้าวแล้วล่ะ
2.ถ้าหน่ายเตียงรักให้หาที่ใหม่ๆ เมื่อใดที่คุณร่วมรักและชมหนังเอ็กบนเตียงไม่เร้าใจและไม่สนุกอีกต่อไปเราแนะนำว่าให้คุณหันไปร่วมรักในที่ใหม่ๆที่ไม่ใช่เตียงนอนดูนะโดยอาจจะเป็นโซฟาหรือในห้องน้ำก็ได้เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้การร่วมรักของคุณเผ็ดร้อนราวกับวันแรกแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยทำให้พวกคุณรู้สึกท้าทายมากขึ้นอีกด้วยนะและนี่ก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้ลีลาการร่วมรักของคุณมันเผ็ดร้อนกว่าเดิมเช่นกัน
3.ให้คุณสลับกันรุกบ้าง หากการร่วมรักของคุณมันไม่ได้ตื่นเต้นเช่นเคยเราแนะนำว่าให้พวกคุณสลับกันรุกดั่งในหนังเอ็กดูนะแล้วคราวนี้เราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ลีลาการร่วมรักของคุณมันเผ็ดร้อนมากกว่าที่เคยเป็นอย่างแน่นอนค่ะโดยเฉพาะสาวนั้นคุณอาจจะเป็นฝ่ายเริ่มเล้าโลมหนุ่มๆบ้างก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ทำให้การร่วมรักของคุณกับหนุ่มๆน่าสนุกเหมือนตอนคบและดูหนังเอ็กกันใหม่ๆแล้วล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้หนุ่มๆรู้สึกประทับใจและตื่นเต้นมากกว่าเดิมอีกด้วยนะและนี่ก็คืออีกเทคนิคที่เราอยากจะมาแนะนำให้พวกคุณได้ลองนำไปใช้เช่นเดียวกันค่ะ