คุณผู้หญิงเคยคิดไปเองหรือไม่ว่าผู้ชายคนนี้ต้องชอบเราอย่างแน่นอนแต่พักก่อนค่ะอย่าเพิ่งคิดไปไกลเดี๋ยวหน้าจะแหกก่อนเพราะว่าในบางครั้งสิ่งที่เขากระทำกับเราก็ไม่ได้แปลว่าเขาชอบเราเสมอไปเขาอาจจะชอบดูแลเอาใจใส่คนอื่นเป็นเรื่องปกติในชีวิตเขาอยู่แล้วแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาชวนเราดูหนังโป้อันนั้นคงแอบชอบเราเข้าแล้วล่ะแล้วจะมีการกระทำไหนที่มักจะทำให้สาวๆอย่างเราเข้าใจผิดกันบ้างล่ะมีข้อสังเกตตรงไหนมาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ห่วงเกินเพื่อนหลงคิดไปว่าเขามีใจแต่ไม่ใช่เลย เขามักจะเป็นคนแรกที่คอยถามเราว่าเป็นอย่างไรบ้างและชอบสังเกตตัวเราบ่อยๆทั้งยังดูแลไม่ห่างสาวๆต้องคอยพิจารณาแล้วว่าเขาชอบดูแลเทคแคร์คนอื่นอยู่แล้วหรือชอบเราจริงๆโดยดูได้ง่ายๆเช่นเขาจะไม่ชวนใครดูหนังโป้ด้วยอย่างพร่ำเพรื่อแต่ถ้าหากเขาทำกับคุณแบบที่ทำกับคนอื่นนั่นแปลว่าเขาชอบดูแลคนรอบข้างจริงๆและไม่ได้ชอบคุณเลย
ข้อสอง ทักหาเราทุกวันที่ไหนได้แค่เหงาเท่านั้น เจอแบบนี้ใจคงสั่นไม่ไหวเมื่อมีหนุ่มๆทักมาหาเราทุกวันเราไม่รู้สึกดีก็คงบ้าไปแล้วคุณคงคิดว่าเขาแอบชอบคุณแน่ๆแต่ต้องหยุดความคิดไว้ก่อนเพราะเขาอาจจะทักมาคุยแก้เหงาหรือชวนไปดูหนังโป้เล่นๆเท่านั้น ดังนั้นต้องจำเอาไว้ว่าการที่เขาทักมาคุยกับเราไม่ได้แปลว่าเขาชอบเสมอไปเลิกมโนได้เลย
ข้อสาม ใส่ใจเก่งมาก ไม่ว่าจะอยากกินอะไรอยากไปไหนหรือคอยดูว่าเราเป็นยังไงบ้างใครเจอแบบนี้ก็ต้องหวั่นไหวนะสิแต่อย่าได้ให้ความใส่ใจของเขาเป็นเครื่องมีที่จะทำให้เราหวั่นไหวไปได้เพราะเขาอาจจะแค่อยากทำให้เรารู้สึกดีก็ได้ฉะนั้นถ้าอยากรู้ก็ให้ถามไปตรงๆเลยว่าแอบชอบเราหรือเปล่าหรืออยากชวนไปดูหนังโป้เหรอถึงใส่ใจและชวนคุยแบบนี้
ข้อสี่ ชอบทำให้รู้สึกดีเป็นงานประจำ เรื่องต่างๆที่เขาทำกับเรามักทำให้เรารู้สึกดีอยู่เสมอเช่นชักชวนไปดูหนังโป้สองคน ชวนไปเที่ยวและไปทำกิจกรรมด้วยกันมันเป็นอะไรที่ทำให้เราใจบางได้ง่ายๆแต่ให้หยุดใจตัวเองเอาไว้ก่อนเพราะการที่ทำให้รู้สึกดีกันแบบนี้เพื่อนทั่วๆไปก็ทำกันได้และการที่เขามาทำแบบนั้นกับเราก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเขาชอบเราด้วย
ข้อห้า ถึงเนื้อถึงตัวเกินเหตุ หนุ่มๆที่ชอบถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิงสามารถบอกได้หลายอย่างอาจจะชอบหรือเป็นเสือตัวพ่ออยากพาไปดูหนังโป้หรือไม่ได้คิดอะไรเลยพอเขามาจับนิดหน่อยก็เริ่มจะคิดไปไกลซะแล้วถ้าเกิดจะให้มองอีกด้านหนึ่งการที่เขาสนิทกับเราแล้วมาทำแบบนั้นก็เป็นเรื่องปกติเพราะเขาอาจจะเห็นคุณเป็นเพียงแค่เพื่อนก็เท่านั้นและถ้าคุณไม่โอเคกับสิ่งที่เขาทำก็คงต้องบอกตรงๆแล้วล่ะ