น้องเจนเป็นรุ่นน้องที่ เรารู้จักกันตอนเรียนมหาวิทยาลัย แต่มีอยู่วันหนึ่งที่ผมกับเจนได้พบกันและมีสัมพันธ์ เธอนัดให้ผมไปหาที่ห้าง วันนั้นเธอแต่งตัวสวยมาก พอเราพบกันเธอก็ชวนผมไปดูหนังผมก็ตามใจเธอ เราก็เดินไปตามแสงไฟฉายที่พนักงานในโรงหนังฉายให้แล้วบอกให้เลือกนั่งตาม สบายเพราะวันนี้คนไม่มาก ผมพาเธอเดินไปนั่งแถวกลาง ๆ มีเราสองคน นอกนั้นก็อยู่ห่างๆ พอหนังตัวอย่างฉายเธอก็นั่งนิ่งเงียบเพราะหนังที่ฉายนั้นเป็นหนังเอวี ซึ่งฉายเพียง 10 นาทีเท่านั้น เธอนั่งนิ่งเงียบ ผมเลยเอื้อมมือไปจบมือเธอ เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มอายๆ เธอก็ป้อนแล้วเราก็ดูหนังไปคุยกันไป พอดีกับหนังที่เราดูนั้นเป็นหนังเอวีญี่ปุ่น ค่อนข้างโป๊แต่ไม่เปลือย เวลาผมมองหน้าเธอ เธอจะอายมาก ผมลองใช้มือผมวางที่หน้าขา ผมเลยบีบขาเธอเบาๆ แต่เธอก็พยายามหนีบไว้และขอร้องผมว่าอย่าจับ
พอออกจากโรงหนังเราก็พากันไปกินข้าว และผมชวนเธอกลับบ้าน เสร็จแล้วผมก็เรียกเมล์มาขึ้นรถ พาเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด ผมก็บอกว่าร้อนขอมาเปิดห้องอาบน้ำก่อนแล้วถึงค่อยไปเที่ยวเดินห้างซื้อของ เธอก็เชื่อ เสร็จผมก็บอกให้เธออาบก่อนแต่เธอก็เกี่ยงให้ผมอาบก่อนผมก็ยอมและบอกให้เปิดทีวีดู ส่วนมากเป็นทีวีวงจรปิดจะเปิดหนังเอวีไว้สำหรับลูกค้า ผมเข้าห้องน้ำประมาณ 10 นาที ผมก็เลยเดินออกมาและนุ่งผ้าเช็ดตัวมานั่งบนเตียงข้างๆ เธอ ผมกอดเธอ หอมแก้มเธอเธอบอกว่าจะไปอาบน้ำผมก็เลยบอกว่าจะถอดเสื้อให้ เธอก็ไม่ว่าผมเลยฉวยโอกาสถอดเสื้อ เธอสะดุ้งเล็กน้อย ผมก็เลยเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อใน เธอก็บอกว่าไม่ต้อง แต่ผมก็ดื้อปลดตะขอจนได้
ผมจึงเห็นเต้านมของเธอสวยมาก ผมดูดนมของเจนแทน เจนพยายามบิดตัวไปมา มือผมก็เลยไปปลดตะขอกางเกงของเจน แล้วรูดกางเกงเธอออก เหลือเพียงกางเกงในสีชมพูอ่อน เห็นขนที่ดกดำ เสร็จแล้วผมก็ก้มลงจูบของเธอ เธอพยายามยกเข่าบิดไปมา เสร็จแล้วผมก็ถอดกางเกงในเธอออก จนเห็นของ ของเธอ สวยงามโหนกนูนและมีน้ำเยิ้ม ผมอดไม่ได้ที่จะเลียเหมือนในหนังเอวี พอผมเลียถูกเม็ดละมุดของเธอ เธอก็ครางเบาๆ ยกก้นขึ้นลงเป็นจังหวะ ส่วนเจ้ามังกรของผมตอนนี้แข็งเป๊ก ผมจึงพยายามสอดใส่เข้าไปในของเธอ แต่ในที่สุดผมก็ดันเข้าไปจนได้จนมิดด้าม เธอร้องครวญคราง เจนก็ยังกอดผมแน่นแล้วยกก้นรับการกระแทกของผมเป็นจังหวะ ของของเธอตอดรัดเป็นจังหวะตุ๊บๆ มันทำให้ผมเสียวมากแทบจะทนไม่ไหว เจนบอกผมว่าเร็วเจนจะเสร็จแล้ว พอผมได้ยินผมก็เลยเร่งจังหวะถี่ยิบ จนนับครั้งไม่ทัน เธอร้องบอกว่าเสร็จแล้ว ผมก็ทนไม่ไหวพุ่งน้ำรักออกจนเต็มรูของเธอ