สวัสดีทุกคนก็อย่างว่าแหละถ้าพูดถึงว่าความรักใครมันจะไม่อยากมีบ้างล่ะเพราะไม่ว่าใครได้สัมผัสมันก็ต้องหลงใหลทั้งนั้นแต่เดี๋ยวก่อนเราจะบอกว่าในความสวยงามนั้นมันก็มีเรื่องไม่ดีอยู่ด้วยนะเพราะเมื่อไหร่ได้รักใครก็ต้องมีเรื่องทุกข์ใจเข้ามาด้วยไงล่ะและหากพลาดขึ้นมาเมื่อไหร่นะบอกเลยว่าความสุขนั้นได้หายไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นหากอยากมีรักโดยที่ไม่มีความทุกข์เข้ามาแทรกก็ไม่ควรพลาดเพราะเราจะพาไปส่องสิ่งที่คุณต้องรู้เอาไว้ก่อนเผลอตัวกับใจไปให้เขาและทำไงให้คุณสามารถดูหนังโป๊กันได้โดยไม่มีเรื่องอะไรให้ผิดใจกันเอาล่ะลองไปอ่านดูกัน
ข้อหนึ่ง ดูให้ดีว่ามาดีหรือร้าย บางคนนั้นยังไม่ได้รู้ความรักจริงๆเลยแต่ก็พลาดซะแล้วนั่นอาจจะเกิดเพราะความไม่ยับยั้งช่างใจด้วยคิดไปไกลว่าเขารักละอยากดูหนังโป๊กับคุณคนเดียวและไม่ยอมดูให้ดีก่อนแต่บางคนก็เข้ามาด้วยความจริงใจและบางคนก็อาจจะอยากได้อะไรบางอย่างจากคุณเพราะฉะนั้นหากคิดจะคบและดูหนังโป๊กับใครไปตลอดแล้วก็อย่าได้ตัดสินใจอะไรที่มันเร็วมากจนเกินไปนักให้เวลาได้พิสูจน์ซะก่อนว่าคนที่เข้ามาหาเรานั้นเป็นอย่างไรแล้วเมื่อถึงตอนนั้นก็ค่อยขยับความสัมพันธ์ให้มันลึกซึ้งมากกว่านี้แค่นี้คุณก็สามารถเรื่องความรักได้น้อยลงแล้วล่ะ
ข้อสอง อะไรที่ไม่ชอบก็บ่ายเบี่ยงเสียบ้าง บางครั้งคนเราก็ชอบเอาคำว่ารักนั้นมาอ้างในสิ่งที่ตัวเองอยากได้ซึ่งจากที่หลายๆคนไม่อยากทำในเรื่องที่ตนไม่ชอบพอได้ยินคำนี้ก็กลับไปไม่เป็นทันทีสุดท้ายแล้วก็ต้องยอมทำตามในที่สุดอย่างเช่นคุณไม่ได้อยากดูหนังโป๊เลยแต่พอคนรักบอกว่าไม่รักกันแล้วเหรอเท่านั้นแหละสุดท้ายแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่ดีซึ่งไม่ใช่เรื่องดีเลยสักนิดและถ้ามันเป็นแบบนี้ไปนานๆจิตใจคุณคงไม่อยากดูหนังโป๊ต่อกับเขาแน่นอนเพราะงั้นอะไรที่เราคิดว่ามันไม่สมควรหรือไม่ได้ชอบก็ปัดมันไปซะบ้างอีกอย่างถ้าคนที่รักเราจริงๆจะไม่มีทางเอาคำนั้นมาขู่เลยดังนั้นหากคุณไม่พร้อมการปฏิเสธเนี่ยแหละคือทางออกที่ดีที่สุด
ข้อสาม คำหวานเหมือนยาพิษ สุดท้ายแล้วถ้าเกิดว่าคุณหลงคนคนนั้นแค่เพราะคำพูดของเขามันก็ไม่ต่างอะไรจากการที่คุณกินยาพิษไปหรอกเพราะงั้นเมื่อไหร่ที่คุณเจอคนที่ชอบพูดจาหวานๆใส่และชวนไปดูหนังโป๊แต่ไม่เคยทำให้เห็นเลยว่ารักเราจริงๆก็รู้ไว้ได้เลยว่าเขาต้องการบางอย่างกับคุณเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดอีกก็อย่าได้ไปหลงเชื่อและปล่อยตัวปล่อยใจให้กับเขาเพียงเพราะเขาบอกรักคำเดียวล่ะไม่งั้นคุณคงเสียใจไปตลอดชีวิตแน่นอน