สาวๆทราบกันหรือไม่ว่าถ้าเกิดรักของคุณมันไม่ถูกเติมเต็มด้วยความสดชื่นหรืออะไรเลยมันก็สามารถทำให้รักของคุณมันจางลงจนไม่อยากดูหนังหีด้วยกันก็ได้นะซึ่งการที่คุณจะเติมความหวานนั้นมันก็ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงและทำอะไรที่มันหวือหวาหรอกนะทั้งนี้ควรเป็นการรักษาความรักให้หวานชื่นตลอดไปมากกว่าเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำกิจกรรมที่จะช่วยสร้างความทรงจำและเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ของคุณกันเอาล่ะดังนั้นถ้าคุณอยากลดปัญหาความขัดแย้งลงบ้างเรามามอบสิ่งดีๆให้แก่กันเถอะแล้วกิจกรรมดีๆที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างมาชมกัน
ข้อหนึ่ง อย่าอ้างว่าไม่มีเวลา หากคุณไม่อยากขัดแย้งกับเขาอีกต่อไปคุณก็อ้างว่าไม่มีเวลาเด็ดขาดเพราะแท้จริงแล้วคนรักกันยังไงมันก็ต้องหาเวลามาเจอคนรักได้อยู่แล้วเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะมีงานหรืออะไรก็ตามก็ควรเคลียร์เอาไว้ให้เสร็จแล้วมาตามนัดเพียงแค่นี้ก็สามารถลดปัญหาการทะเลาะและมานอนดูหนังหีร่วมกันได้แล้วแถมมันยังช่วยสร้างเวลาและความทรงจำดีๆร่วมกันได้ด้วยดังนั้นถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นคนบ้างานก็ควรจัดตารางชีวิตให้ดีจะได้มีเวลามาดูหนังหีกับคนรักบ้างเพราะมันจะช่วยกระชับความรักของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ
ข้อสอง ควรชมเขาอยู่เสมอ การเอ่ยชมกันบ้างมันมีผลกับใจเขามากๆเลยล่ะเนื่องจากมันทำให้ผู้ที่ได้ฟังอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกและมีกำลังใจในการคุยและดูหนังหีกับคุณต่อไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าเกิดคุณอยากเติมพลังความรักให้มันเหนียวแน่นมากยิ่งขึ้นและยาวนานนั้นก็คงต้องบอกรักและชื่นชมอีกฝ่ายให้มันบ่อยครั้งมากขึ้นแล้วล่ะเนื่องจากการพูดสิ่งดีๆให้แก่กันมันจะช่วยสะสมเกิดเป็นพลังงานดีๆให้กับทั้งสองฝ่ายยังไงล่ะ
ข้อสาม ควรชมหนังดีๆด้วยกัน การมานอนชมหนังหีหรือหนังแนวหวานๆถือเป็นเรื่องง่ายๆที่ช่วยให้คู่ของคุณได้รู้สึกดีไม่น้อยเลยทีเดียวแค่นั้นยังไม่พอมันยังสามารถลดความเครียดและการขัดแย้งระหว่างคู่รักได้เป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นวันไหนที่คู่ของพวกคุณว่างก็ลองชวนกันมาเปิดหนังหีดูบ้างสิจะได้ลดความตึงเครียดของทั้งสองฝ่ายแถมยังทำให้คู่ของคุณได้มีเวลาร่วมกันอย่างมีความสุขซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมกระชับรักและเติมความหวานให้ชีวิตคู่ของคุณได้เยอะเลยทีเดียวดังนั้นหากไม่รู้ว่าจะทำกิจกรรมอะไรเพื่อเติมความหวานให้คู่ของคุณก็ลองชวนมาดูหนังกันสักเรื่องสิรับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะทะเลาะกันหนักมากสักแค่ไหนมันก็จะช่วยให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน