ผมชื่อวิดนะครับ ผมเป็นพ่อหม้ายอายุสี่สิบครับไม่มีลูกติด ผมทำงานเป็นภารโรงครับแต่งานภารโรงเงินเดือนมันก็ไม่พอหรอกครับ มันเลยทำให้ผมต้องหางานเสริมงานเสริมของผมก็คือการถ่ายหนังJAVญี่ปุ่นลงไปขายในกลุ่มหนังJAVญี่ปุ่นต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่หนังJAVญี่ปุ่นที่ผมถ่ายเนี่ยก็จะหนังJAVญี่ปุ่นที่ผมถ่ายเองเพราะผมค่อนข้างเป็นคนที่หน้าตาดีถึงจะแกแต่ก็ยังมีเสน่ห์มันเลยทำให้พวกสาวใหญ่แวะมาจีบอยู่เสมอถ้าคนไหนสวย ๆ ที่พอจะทำให้หนังJAVญี่ปุ่นของผมได้ราคาดีผมก็จะหลอกให้เธอมาที่บ้านแล้วแอบถ่ายคลิปเธอซะแค่นี้ก็ได้เงินสบาย ๆ และเรื่องที่ผมจะเล่านี้เธอเป็นแค่เด็กสาวตัวเล็ก ๆ ที่ทำเงินให้ผมเยอะมาก ๆ เลยล่ะ
เรื่องมันก็เกิดจากวันหนึ่งก็มีภารโรงย้ายมาเช่าบ้านอยู่ข้าง ๆ ผมเขาเป็นภารโรงที่ถูกย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนเดียวกับผม แล้วแกก็มีลูกสาวอยู่คนหนึ่งที่ชื่อว่าลูกตาล อายุสิบสามเอง แต่ถึงจะเด็กตาลก็เป็นเด็กที่ค่อนข้างจะแก่แดดเลยล่ะ เวลาที่เธอไปโรงเรียนเธอชอบจะพูดจากเกินเด็กเช่น การคุยอวดว่ามีแฟนหลายคน บอกว่าเธอนมใหญ่กว่าคนอื่น หรือแม้กระทั่งเรื่องบนเตียงของเธอกับแฟนเก่า อะไรทำนองนี้ แล้วเวลาที่กลับจากโรงเรียนเธอก็มักจะใส่แค่เสื้อกล้ามที่เห็นเนินนมแถมกางเกงขาสั้นแถมขาก็บานอีก เธอชอบจะมานั่งดูหนังที่ห้องผมอยู่เป็นประจำเธอบอกว่าเบื่อพ่อกินเหล้ากับแม่ที่ชอบหาแต่หวย แถมยังมีขนมให้เธอกินทุกวันอีก และเวลาที่เธอดูหนังเธอก็จะนั่งไม่ระวังผมเห็นกางเกงในเธอเป็นประจำเธอมาที่ไรควยผมที่แข็งโป๊กทุกทีเลย
แล้วก็ถึงวันที่เกิดเรื่องผมกำลังนั่งดูหนังโป๊อยู่แล้วตาลก็มาเคาะห้องเพราะหลังจากเลิกเรียนเธอก็จะมาผมเลยจำใจต้องเลิกดูแล้วไปเปิดประตูให้เธอ แต่วันนี้เธอใส่เสื้อบางมาก ๆๆ เห็นเสื้อในชัดเลยแถมกางเกงก็สั้นแถมรัดอีกเห็นแคมหีชัดมาก ๆ มันทำเอาผมควยลุกอีกครั้ง ผมเลยมาเปิดหนังอาร์ให้ตาลดูแต่ไม่ได้โป๊ขนาดนั้นมีตอนที่กำลังจูบกันบ้างตาลก็ขยับมาใกล้ผมผมเลยถือโอกาสอุ้มเธอมานั่งตักตอนนี้ตูดเธอกำลังถูควยผมอยู่เลยแล้วผมก็ค่อยไซร้เธอก็ถามว่าจะทำอะไรแต่เหมือนเธอก็รู้อยู่แล้วผมก็เลยบอกว่าถ้ายอมเป็นเด็กดีเดี๋ยวผมจะพาเธอไปเที่ยวเธอก็เลยยอม ผมค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าของตาลออกแล้วไล่ดูดนมเธอแล้วก็ลงมาที่หอยตัวน้อย ๆ ของเธอดูเธอน่าจะเสียวมาก ๆ เธอบิดตัวใหญ่เลยแล้วมันก็มาถึงผมถอดกางเกงออกแล้วค่อยบรรจงยัดมันเข้าไปที่หีของตาลแต่ไม่ว่ายังไงมันก็เข้าไม่ได้จนตาลร้องไห้ผมเลยต้องหยุดแค่นั้นแล้วให้ตาลมาอมควยให้ผมแทนตอนเธออมปากเธอก็แทบจะอมควยผมไม่มิดแล้วแต่ผมยังไม่กล้าทำอะไรบ้างไว้วันอื่นเธอไม่รอดผมแน่นอนเพราะดูแล้วเธอก็อยากจะลองเหมือนกัน ถ้าผมเพิ่มเงินให้เธอต้องยอมแน่นอน