สาวๆมากมายมักไม่ทราบว่าสิ่งใดคือสัญญาณที่ร้ายที่มักเกิดขึ้นในช่วงที่มีความรักหรือแม้กระทั่งความคิดที่ว่าคุณควรเชื่อเขาหรือไม่กับเหตุการณ์แปลกๆและอึดอัดอยู่ในใจก็ด้วยแถมมันยังน่าหงุดหงิดกว่าเดิมก็คือการที่คุณไม่รู้เลยว่าเขาจะแอบไปดูหนังหีดารา Kana Momonogi กับใครด้วยรึเปล่าเนี่ยแหละเอาล่ะแต่ทุกความกังวลจะหมดไปเมื่อคุณได้อ่านบทความเหล่านี้ซึ่งนั่นก็คือสัญญาณที่จะช่วยคุณจับผิดคนหลอกลวงหรือโกหกนั่นเองและถ้าหากคุณพร้อมทราบแล้วว่าเขาคนนั้นหลอกลวงคุณอยู่หรือไม่นั้นก็รีบๆมาติดตามดูไปพร้อมกันดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะรู้ทันเขาอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุณไม่ค่อยสำคัญอีกต่อไป เมื่อเขาอยากไปกับเพื่อนๆเขาและปกติเขาก็ชวนคุณไปด้วยแต่พอมาพักหลังเขาดันไม่ค่อยชวนคุณอีกต่อไปแถมยังไม่ได้เอาใจคุณเท่าที่ควรนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งเช่นเดียวกันที่กำลังบ่งบอกว่าชีวิตคู่ของพวกคุณกำลังมีปัญหาอย่างมากอีกทั้งยังบอกได้ด้วยว่าเขาคนนั้นคือคนหลอกลวงเป็นอย่างมากเพราะงั้นทางที่ดีคุณก็ควรระวังเอาไว้ให้มากหรือถ้าเขาเริ่มไปดูหนังหีดารา Kana Momonogi กับคนอื่นแล้วนั้นคุณก็ควรรีบคุยกับเขาและเคลียร์ปัญหาตรงนั้นทันทีเพราะถ้าปล่อยไว้นานเขาคงหลอกคุณไปเรื่อย ๆแน่
ข้อสอง เขาเริ่มปิดบังคุณ สำหรับคู่ที่อยู่ร่วมกันและดูหนังหีดารา Kana Momonogi กันมาสักช่วงนึงแล้วหาหกปกติคนรักคุณเขาไม่ได้ปกปิดเรื่องใดๆกับคุณเลยไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตามแต่ถ้าจู่ ๆเขาก็มีความลับและโกหกคุณขึ้นมาเราอยากให้คุณจับผิดด้วยการหลอกถามเขาดูและเมื่อจับได้ว่าเขาโป๊ะก็อย่าเพิ่งโวยวายหรือตีโพยตีพายอะไรเด็ดขาดและควรแก้ปัญหาด้วยสติแล้วก็เหตุผลให้มากที่สุดแต่ถ้าเรื่องนั้นมันทำให้คุณทนไม่ไหวอย่างการหลอกคุณว่าไปหาเพื่อนแต่เขาดันไปดูหนังหีดารา Kana Momonogi กับคนอื่นอันนี้คงต้องรีบจบความสัมพันธ์โดยไวเลยล่ะ
ข้อสาม ให้คุณดูท่าทีที่คู่คุณปฏิเสธ หากคุณจะจับผิดคนรักนั้นก็ลองดูการกระทำอีกฝ่ายเวลาคุณถามเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสงสัยดูนะซึ่งโดยส่วนมากแล้วเนี่ยคนที่มักจะโกหกบ่อยๆนั้นก็มักจะเอามือไปจับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเสมอเพราะงั้นถ้าเขาปกผิดความลับกับคุณอยู่มันก็ดูได้ไม่ยากเลยหากเขาจับจมูกหรือส่วนใดๆก็แล้วแต่นั่นหมายความว่าเขากำลังโกหกคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นคุณก็ต้องมาพิจารณากันหน่อยแล้วละว่าใจจริงแล้วคุณอยากดูหนังหีดารา Kana Momonogi กับคนเช่นนี้อยู่หรือเปล่ายิ่งถ้านอกจากนี้เขามีการปกปิดข้อมูลส่วนตัวของเขาคุณก็สามารถฟันธงได้เลยว่าเขาคือคนที่หลอกหลอกลวงคุณอย่างแน่นอน