การที่เขาขอห่างกันแค่ช่วงนึงมันไม่ได้บ่งบอกว่าเขาต้องการจบกับคุณหรือไม่ต้องการดูหนังXด้วยเท่านั้นหรอกนะและแน่ละว่าสำหรับสาวๆไม่น้อยน่าจะมีน้ำตาตกในกันบ้างแหละเมื่อจู่ ๆคนรักหนุ่มมาขอห่างกันสักระยะแต่ทว่ามันก็ไม่ใช่หนุ่มๆทุกคนหรอกนะที่จะพูดว่าขอห่างแล้วจะเลิกกับคุณจริงๆเอาล่ะเพื่อให้คุณแยกให้ออกนั้นเรามาดูกันหน่อสิว่าความหมายของการห่างกันสักพักที่หนุ่มๆชอบบอกสาวๆนั้นมันจะมีความหมายอะไรกันบ้างหรือว่าจะเป็นการบอกเลิกจริงหรือไม่และหากคุณอยากรู้แล้วนั้นก็ตามเรามาดูกันได้เลยรับรองว่าทีนี้คุณจะเข้าใจความหมายของคำนั้นที่หนุ่มๆสื่อออกมามากขึ้นแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขาหนีเรื่องกดดัน บางทีหนุ่มๆก็อาจจะกลัวหรือกดดันเยอะไปจนทำให้เขาต้องการขอห่างกับคุณซึ่งต้นตอมันก็มาได้หลายทางไม่ว่าจะเรื่องงานหรือส่วนตัวนั่นเลยทำให้ในบางครั้งพวกเขาอยากจะถอยห่างและไม่ดูหนังXกับคุณเพื่อลดความกดดันเหล่านี้ลงไปซึ่งสาวๆเองก็อย่าได้คิดไปไหลว่าเขาไปดูหนังXกับคนอื่นเด็ดขาดเพราะเขาแค่คิดเยอะเท่านั้นและที่สำคัญคือคุณควรปล่อยให้เขาได้มีเวลาทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นและคุณเองก็ต้องเป็นกำลังใจให้เขาห่างๆด้วยแค่นี้ก็ทำให้เขาอยากกลับมาดูหนังXกับคุณสุดๆแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาคิดเรื่องรัก แน่ละว่าเมื่อมีเรื่องรักเริ่มต้นขึ้นแล้วนั้นมันอาจมีทั้งจืดชืดและปัญหาเข้ามาซึ่งด้วยต้นตอนั้นมันก็เลยทำให้หนุ่มๆอยากมีระยะห่างกับคุณเพื่อใช้เวลาคิดเรื่องเหล่านั้นยังไงล่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่เลยนะเพราะการปล่อยให้เขาคิดเรื่องนี้นั้นอาจจะทำให้เขาเข้าใจความรักมากขึ้นก็ได้และในขณะเดียวกันคุณเองก็ควรเว้นระยะห่างและคิดเรื่องนี้ด้วยเช่นกันเพียงเท่านี้ไม่นานทั้งเขาและคุณก็จะกลับมาดูหนังXและใช้ชีวิตรักได้มีความสุขมากขึ้นแล้วล่ะ
ข้อสาม เขาแค่อยากลองใจคุณ อันที่จริงเวลาหนุ่มๆเอ่ยปากอยากขอห่างกับคุณนั้นมันไม่ใช่เพราะอะไรเลยนะแต่เขาแค่อยากจะลองใจคุณต่างหากว่าเมื่อคุณได้ยินเขาพูดเช่นนั้นแล้วคุณจะมีการตอบสนองกับเขาอย่างไรรวมถึงรอดูความพยายามที่คุณมีให้กับความรักในครั้งนี้ด้วยซึ่งถ้าคุณเผลอยอมแพ้ไปง่ายๆนั่นอาจจะทำให้เขาเข้าใจว่าคุณไม่อยากดูหนังXกับเขาหรือท้อแท้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วก็ควรเข้มแข็งเอาไว้เมื่อไหร่ที่เขาลองใจคุณเสร็จเราเชื่อว่าถ้าหากเขาไม่ได้อยากเลิกกับคุณอย่างจริงจังนั้นยังไงพวกหนุ่มๆก็ต้องกลับมาดูหนังXกับคุณอย่างแน่นอนเลยล่ะ