ฉันจำพี่คนนี้ได้ เราเคยสนิทกันเมื่อตั้งแต่ตอนที่ฉันอยู่ประถม6 เห็นจะได้ เขาสนิทกับพี่ฉันมากๆ และเอ็นดูฉันมากๆ เหมือนกัน จนฉันรู้สึกเหมือนว่าจะแอบชอบเขา ทว่าด้วยความเป็นเด็ก เลยทำให้ฉันนั้นไม่รู้ว่าความ รักมันคืออะไร แล้วจะจัดการมันยังไง ทำได้แค่ดูหนังโป๊ สุดท้ายแล้วพี่เขาก็ย้ายไปเรียนที่ต่างจังหวัด มันทำให้ฉันนั้นเศร้ามากๆ เพราะว่ามันกะทันหันเกินไป จากที่ฉันเรียนประถม จนตอนนี้ที่เขากลับมาอีกครั้ง ฉันก็ขึ้นมัธยมแล้ว
เขาไปนานเกินไปจริงๆ แต่การที่เขากลับมาครั้งนี้แล้วยังคงโสดอยู่ แถมยังคงแสดงท่าทางเอ็นดูฉันเหมือนเดิม เลยทำให้ฉันรู้สึกดีใจเล็กๆ ที่เขานั้นยังไม่ได้ต่างไปจากภาพจำของฉัน คืนนั้นฉันเลยนั่งกินเหล้ากับเขาทั้งสองคน เพราะว่าตอนนี้ฉันมาอยู่หอกับพี่ชาย จะว่าเงี่ยนก็คงได้ เพราะว่ากางเกงที่เขาใส่นั้นมันตุงมากๆ เลยตรงเป้า ทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้เลยว่า คนเราพอโตขึ้นไปแล้วอะไรๆ มันก็เปลี่ยนไปทั้งนั้น แต่สิ่งที่อยากรู้ทว่าไม่อยากถามของฉันก็คือ ป่านนี้แล้ว ควยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมไหมนะ ? จะเสียวเหมือนในหนังโป๊หรือเปล่า
แต่ต่อให้จะรู้ไป ก็คงไม่ได้มีโอกาสที่จะได้เห็นหรอก สุดท้ายระหว่างที่กินเหล้าก็ได้แค่มองหน้าและสลับกับการแอบมองควยของเขาพร้อมกับจินตนาการอะไรต่างๆ มากมายในหัวไป จนกระทั่งภาพตัดไปแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลยจริงๆ ฉันพยายามที่จะตั้งสติแล้ว แต่ว่ามันไม่ได้เลยจริงๆ
ฉันหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ แต่สิ่งหนึ่งที่รู้ คือฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับความเสียวหีเหมือนตอนดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเอง มันเสียวจนฉันรู้สึกเหมือนจะอยากครางขึ้นมา จนกระทั่งได้ยินเสียงของพี่เขาดังขึ้นมา ฉันเลยต้องเงียบก่อน แล้วสติทั้งหมดก็กลับคืนมาราวกับว่าตอนนี้ไม่ได้เมาเลยแม้แต่น้อย
หีของฉันถูกมือของเขานั้นลูบไล้อยู่อย่างถี่รัว สร้างความเสียวซ่านขึ้นมาจนร่างกายสั่นสะท้าน เขาลักหลับฉันอย่างนั้นเหรอ กางเกงของฉันถูกถอดออกไปหมดแล้ว ตอนนี้เหลือเพียงแค่ร่างกายที่เปลือยเปล่าของฉัน พร้อมกับมือสากๆ ของเขาที่กำลังวนอยู่กับหีของฉัน
เขานั้นค่อยๆ ดันควยของเขาเข้ามาในรูหีของฉัน มันทั้งเสียวหี ทั้งแน่น และฟิตมาก อึดอัดจนรู้สึกได้เลยว่าต่อให้ไม่ต้องเกร็งหรือว่าขมิบ รูหีของฉันก็ตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลา ฉันกัดฟันแน่น ข่มอารมณ์ทั้งหมดเอาไว้ บอกกับตัวเองว่าอยากโดนเขาเย็ดอยู่แล้ว ดูหนังโป๊มาก็เยอะ แค่นี้ต้องทนได้ เพราะถ้าหากว่าเขารู้ ทุกๆ อย่างมันอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ เสียงลมหายใจหนักๆ ดังขึ้นพร้อมกับตอนที่น้ำควยของเขาแตกในเวลาเดียวหันที่หน้าท้องของฉันเหมือนฉากจบในหนังโป๊ ความรู้สึกเปียกชุ่มเกิดขึ้นมาเลยทีเดียว ราวกับว่าน้ำควยของเขาที่ชักพุ่งออกมานั้นมันเยอะมากๆ เยอะจนฉันเสียดาย ถ้าจะไม่แตกในก็อยากที่จะแตกใส่ปากก็ยังดี แต่ท้ายที่สุด ทุกๆ อย่างก็จบลง มาได้แค่นี้จริงๆ